รวมภาพกิจกรรมกีฬาสีภายใน ปีการศึกษา 2563

รวมภาพกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ ประจำปีการศึกษา 2563 ขอบคุณทุกภาคส่วน ผู้นำชุมชน คณะกรรมการสถานศึกษา พี่น้องชาวตำบลกลางใหญ่ คณะครูและบุคลากรทุกท่าน นักเรียนทุกคน ทีมงานสภานักเรียน เจอกันใหม่ปีหน้าจ้า สำหรับวันนี้ไปชมบรรยากาศกันได้เลย