มอบทุนการศึกษา “ทุนนักเรียนยากจนพิเศษ 3/2563”

โรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ จัดการรับมอบทุนการศึกษา “ทุนนักเรียนยากจนพิเศษ” รอบที่ 3 ประจำภาคเรียนที่ ปีการศึกษา 2563 โดยมีนักเรียนที่ได้รับมอบทุนในครั้งนี้ จำนวน 18 ทุน ทุนละ 2000 บาท ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านและหวังว่าคงจะนำเงินทุนที่ได้ไปใช้ประโยชน์สูงสุดในการทำกิจกรรมการเรียนการสอน…จ้า