ขอขอบคุณท่านผอ.สุริยา มะโยธี ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ตากพิทยาคม

สพม.หนองคายพร้อมด้วยคุณครูบัวเรียว กิริยา คุณครูจีระวรรณ จันทรพรม ปฏิบัติหน้าที่รองฝ่ายงบประมาณ คุณครูธาริณี นามแสง ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คุณครูกันธิมา คำภูแก้วและคุณครูละอองทราย พาคำ ที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ ขอขอบคุณท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ# ขอขอบคุณที่ท่านยังมีความรักและปรารถนาดีตลอดเรื่อยมาค่ะ