ฉีดวัคซีนเพิ่มภูมิคุ้มกันนักเรียนชั้น ม.ปลาย

วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2564 โรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางลักษณาศิริ คำภูแก้ว และคณะครู ได้นำนักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคไวรัส Covid 19 เข็มที่ 2 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ อุดรธานี โดยมีนักเรียนทั้งสิ้น 14 คน