นิทรรศการรักการอ่านโรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ ร่วมจัดบูธกิจกรรมรักการอ่าน การอ่านออกเขียนได้ อ่านคล่องเขียนคล่อง ในงานนิทรรศการการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Symposium) ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 4 ระหว่างวันที่ 19-22 ตุลาคม 2563 ณ ลานโดมอเนกประสงค์ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 4